QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH

1. Liên hệ

- Để yêu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh giá cả hợp lý nhất, Khách hàng có thể sử dụng một trong hai cách bên dưới để liên hệ với chúng tôi:

+ Liên hệ thông qua đường link khảo sát tại trang chủ An Ninh Thiên Ưng 

+ Liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại 0276 362 1919  hoặc 0949 473 000 

2. Khảo sát:

- Sau khi liên hệ với An Ninh Thiên Ưng, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi khảo sát tình hình thực tế tại khu vực, bao gồm: Khu vực cần giám sát và Mục tiêu cần giám sát.
- Nắm bắt yêu cầu về chức năng thông minh của thiết bị, khảo sát hạn chế và địa hình, ánh sáng, vật cản...
- Tìm hiểu ngân sách của khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu nhất, lắp đặt thiết bị an ninh phù hợp với giá cả hợp lý.

3. Soạn phương án tham khảo và báo giá chi tiết cho Khách hàng.

- Tiến hành soạn thảo phương án và chi khí triển khai dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh và để Khách Hàng tham khảo.

4. Thống nhất phương án/ thiết bị lắp đặt

- Sau khi đã nhận được phương án sơ bộ và chi phí dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với quý Khách hàng và cùng điều chỉnh, chốt phương án lắp đặt thiết bị an ninh.

5. Tiến hành lắp đặt & kiểm tra khả năng vận hành

- Đội ngũ kỹ thuật viên của An Ninh Thiên Ưng sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị an ninh theo đúng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên và kiểm tra, đảm bảo việc vận hành của thiết bị.
- Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận hành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và khắc phục ngay lập tức.
- Nếu quá trình vận hành sau khi kiểm tra gặp trục trặc, khách hành có thể phản ánh hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất theo chính sách bảo hành của Công Ty.

6. Bàn giao thiết bị

- Sau khi hoàn tất lắp đặt, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thiết bị, thông tin, dữ liệu và hướng dẫn sử dụng cho quý Khách Hàng.

Quý Khách Hàng hãy liên hệ ngay với An Ninh Thiên Ưng để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và lắp đặt thiết bị an ninh hiện đại cùng giá cả hợp lý tại Tây Ninh!

top