DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN AN NINH: AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, HIỆU QUẢ CAO

      An Ninh Thiên Ưng hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, cung cấp các giải pháp, thiết bị bảo đảm an ninh toàn diện, kết hợp truyền thống và hiện đại.

      Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ tư vấn thiết kế phương án đảm bảo an ninh: dịch vụ bảo vệ truyền thống và dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị an ninh hiện đại.

      Dịch vụ bảo vệ truyền thống

     Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo liên tục nhằm nâng cao nghiệp vụ đáp ứng được nhiều mô hình kinh doanh của quý Khách hàng, như: bảo vệ nhà hàng – khách sạn, khu vui choi, trung tâm mua sắm; bảo vệ ngân hàng; bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp; bảo vệ sự kiện; bảo vệ yếu nhân...

Đội ngũ nhân viên của An Ninh Thiên Ưng được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trung thực và có trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, An Ninh Thiên Ưng tự tin là nơi cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ truyền thống uy tín hàng đầu Tây Ninh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí dịch vụ thấp, nhưng chất lượng dịch vụ và hiệu quả vô cùng cao.

      Dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị an ninh

      Chúng tôi khuyến khích quý Khách hàng sử dụng lắp đặt kết hợp các thiết bị an ninh để đảm bảo hệ thống an ninh chặt chẽ. An Ninh Thiên Ưng sẽ tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn cho quý Khách Hàng phương án an ninh hiệu quả, cũng như các thiết bị phù hợp; đồng thời đẩm bảo cho các thiết bị an ninh luôn hoạt động ổn định. 

      Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn của An Ninh Thiên Ưng, chúng tôi sẽ giúp cho Khách hàng đầu tư hiệu quả, khai thác hết tối đa tính năng của các thiết bị an ninh và đảm bảo an ninh toàn diện.

 Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0276 362 1919  hoặc 0949 473 000 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất!

top